Trọn bộ tài liệu luyện thi Toeic cần thiết nhất

Chắc hẳn sĩ tử ôn thi Toeic nào cũng ít nhất một lần trong đời tìm kiếm Tài liệu luyện thi Toeic miễn phí nhỉ? Việc ôn luyện theo các tài liệu trên mạng cũng là một cách để giúp bạn làm quen với nhiều dạng đề thi Toeic và đạt kết quả cao hơn. Vậy nên ôn thi Toeic theo tài liệu nào? SET GLOBAL sẽ mang đến cho bạn các loại tài liệu cần thiết nhất cho kỳ thi quan trọng này nhé!

Mục Lục

Ôn luyện từ vựng và ngữ pháp 

1. 600 essential words for the Toeic

600 essential words for the Toeic

Bộ 600 từ vựng TOEIC thường gặp nhất trong Toeic. Đây là cuốn sách ôn từ vựng Toeic chọn lọc nhất mà bất cứ sĩ tử nào cũng nên ôn luyện qua. Tài liệu học 600 từ vựng TOEIC sẽ giúp bạn hệ thống lại từ vựng, ngữ pháp và những chủ đề thường gặp trong bài thi toeic giúp  bạn nắm trong tay lượng kiến thức nền tảng vững chắc nhất để làm tiền đề cho quá trình ôn luyện Toeic 4 kỹ năng của các bạn.

Link download:  Pdf Sách 600 từ vựng Toeic

2. English Grammar in Use

English Grammar in Use

Đây bộ tài liệu được chia làm 3 cuốn theo 3 trình độ ngoại ngữ và mục tiêu ôn luyện, bộ sách rất được lòng những người muốn cải thiện trình độ ngữ pháp để chinh chiến mọi kỳ thi. Mỗi bài học sẽ được chia nhỏ và phân tích một cách chi tiết, giúp bạn có thể nắm được những kiến thức cơ bản, đầy đủ nhằm nâng cao trình độ hiệu quả. Cuốn sách này sẽ cung cấp hệ thống ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn học có thể ôn luyện một cách hiệu quả hơn. Sách bao gồm toàn bộ các cấu trúc như: mạo từ, các thì cơ bản, cụm động từ, dạng khác của tính từ, danh từ,động từ,…

Tài liệu luyện thi Toeic 4 kỹ năng 

1. Big Step  – Sách ôn thi Toeic Reading, Listening 

Big Step  - Sách ôn thi Toeic Reading, Listening

Bộ sách Big Step này chia làm 3 cuốn theo kiến thức Toeic từ căn bản đến nâng cao cho mục tiêu ôn luyện khoảng 400 – 800 điểm TOEIC. Bố cục bộ sách Big Step TOEIC 1, 2, 3 được trình bày  rất dễ hiểu, hệ thống rõ ràng, sát với đề thi TOEIC thực tế nên các bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức tốt nhất cho kỳ thi TOEIC. Hơn nữa,  những bộ đề thi TOEIC này đều được chọn lọc từ đề thi thực TOEIC nên các bạn có nhiều cơ hội cọ sát trước khi chinh phục kỳ thi TOEIC của mình.

2. Tomato TOEIC – Sách ôn thi Speaking và Writing

Tomato TOEIC - Sách ôn thi Speaking và Writing

Đây là sách ôn luyện 2 kỹ năng writing & speaking cực kỳ nổi tiếng của 2  tác giả Kim Hyeonju và Lee Boyeong. Đối với những bạn chưa hiểu về cấu trúc đề thi TOEIC writing & speaking như thế nào thì bộ sách này sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn một cách cụ thể, chi tiết nhất. Các bạn sẽ được luyện tập theo từng phần, dạng bài thi theo thứ tự các phần trong bài thi thật.

3. Sách Barron’s TOEIC 

Sách Barron's TOEIC

Đây là bộ sách TOEIC được biên soạn từ tác giả Barron’s nổi tiếng với những cuốn sách ôn luyên TOEIC, IELTS, TOEFL… Sách Barron’s TOEIC được ông viết ra từ chính hiểu biết, kinh nghiệm của mình khi ôn thi TOEIC. Vì thế, sách cung cấp cụ thể cho các bạn học những kiến thức thường có trong bài thi TOEIC.  Đối với những người tự học Toeic tại nhàm các bạn sẽ được chỉ dẫn những  chiến thuật làm đề sao cho nhanh chóng, chính xác và tránh bị mắc bẫy.

Xem thêm: Mẹo nhớ cách phát âm ed nhanh nhất

Xem thêm: Những công thức câu trực tiếp gián tiếp quan trọng nhất

Tài liệu luyện thi Toeic theo bộ đề

1. Bộ sách luyện đề Economy Toeic 

Bộ sách luyện đề Economy Toeic

Economy TOEIC là dòng sách ôn thi Toeic kinh điển qua bao năm tháng. Sách được biên soạn theo các cấp độ tăng dần từ level cơ bản cho đến level nâng cao, với độ khó từ Vol 1 đến Vol 5. Sách là hệ thống bộ đề bám sát cấu trúc bài thi TOEIC thật,  vì thế bất cứ người học TOEIC nào đều nên có trong tay tập sách “gối đầu giường” này.

2. Bộ sách luyện đề ETS Toeic

Bộ sách luyện đề ETS Toeic

Đã tìm kiếm tài liệu luyện thi TOEIC hiệu quả thì không thể bỏ lỡ bộ sách ETS huyền thoại – tài liệu độc quyền xuất bản do YBM cùng ETS – đơn vị tổ chức ra đề thi và cung cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế. Nhằm giúp các sĩ tử tiếp cận và làm quen các dạng đề thi TOEIC thật, các đề thi trong bộ sách ETS được soạn thảo cực kỳ chi tiết, giống với đề thi thật. Bộ đề sẽ được thay đổi và ra mới theo mỗi năm, gồm 2 cuốn ETS LC (Listening) và ETS RC (Reading). Mỗi cuốn sách tài liệu sẽ tương ứng 5 đề thi TOEIC. 

Xem thêm: Những kiến thức về cấu trúc Used to bạn cần biết

Xem thêm: Công thức câu điều kiện loại 0,1,2,3

Trên đây là các bộ tài liệu luyện thi Toeic SET GLOBAL khuyến khích bạn tham khảo. SET sẽ cập nhật các tài liệu TOEIC một cách thường xuyên nên hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của SET nhé. Chúc các bạn tìm được loại tài liệu phù hợp với trình độ của mình.

0/5 (0 Reviews)

1 những suy nghĩ trên “Trọn bộ tài liệu luyện thi Toeic cần thiết nhất

  1. Pingback: Hướng dẫn cách tính điểm Toeic Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí tư vấn

    SET Global cam kết bảo mật thông tin của quý anh/chị

    This will close in 0 seconds