Đăng ký học Toeic online cấp tốc tại SET GLOBAL

Toeic hiện đang là chứng chỉ đánh giá năng lực Anh ngữ thông dụng nhất hiện nay. Sở hữu trong tay chứng chỉ Toeic quốc tế là một điểm cộng rất lớn cho Cv xin việc của các bạn. Vì thế, ngày càng nhiều khóa học TOEIC cấp tốc xuất hiện với cả hình thức offline lẫn online. Thế nhưng làm sao để tìm được địa chỉ học TOEIC online chất lượng, hiệu quả? Bài viết dưới đây, SET GLOBAL sẽ giúp các bạn cách đăng ký học TOEIC online cấp tốc uy tín nhất!

Mục Lục

Lợi ích của việc đăng ký học Toeic online

Học mọi lúc mọi nơi 

Bạn có thể dễ dàng luyện thi TOEIC online bất cứ thời gian nào, địa điểm nào bạn muốn trên cả mọi thiết bị thông minh như điện thoại, laptop hay ipad. Dù thời gian bạn dành cho việc học ngắn, dài như thế nào, bạn vẫn có thể tự do, thoải mái học và có thể tiến bộ nhanh hơn offline nhờ vào cách thức luyện thi TOEIC qua mạng vô cùng tiện lợi này. 

Làm chủ tốc độ ôn thi 

Khi học offline, bạn thường sẽ tuân thủ theo giáo trình, kế hoạch, thời gian biểu mà trung tâm đề ra. Nhờ sự linh hoạt của việc học online mà các bạn có thể tự do phân bổ kiến thức trong khả năng của mình, giúp làm chủ tốc độ cũng như lộ trình ôn thi nhanh về đích nhất có thể. 

Chi phí hợp lý: 

Vì không phải đến Trung tâm anh ngữ ôn thi nên chi phí đăng ký học Toeic online giá rẻ hơn rất nhiều. Bạn sẽ không phải bỏ ra số tiền lớn để tham gia các lớp học truyền thống. Điều này sẽ giúp đỡ thêm kinh tế cho các bạn và thích hợp cho những bạn có hoàn cảnh còn khó khăn mà vẫn đảm bảo chất lượng ôn luyện. Đặc biệt, khi các bạn học Toeic đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên cũng luôn. 

Đăng ký học Toeic online tại SET GLOBAL hiệu quả như thế nào?

Tầm quan trọng của học  4 kỹ năng Tiếng Anh

Nhanh cải thiện trình độ 

Với lộ trình học Toeic cùng ngân hàng đề thi luyện tập khổng lồ dành riêng cho từng bạn ở các level khác nhau và nhiều tính năng online hiện đại được SET trang bị, hệ thống trung tâm Anh Ngữ SET sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện các kỹ năng làm bài và đạt điểm cao nhất có thể. 

Cung cấp các chiến lược và mẹo làm bài thi TOEIC

Được đúc kết từ kinh nghiệm ôn thi, làm bài thi, giúp đỡ hàng ngàn học viên hoàn thành mục tiêu, SET GLOBAL luôn vẽ ra những chiến lược ôn thi Toeic hiệu quả nhất. Ngoài ra, trung tâm sẽ tận dụng hết tất cả các mẹo có thể áp dụng vào bài thi để các bạn làm bài vừa nhanh chóng vừa chính xác. 

Giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Bạn sẽ được tư vấn, giải đáp về bất kỳ khó khăn, thắc mắc nào của bạn khi tham gia đăng ký học Toeic online trong quá trình học, sau khi kết thúc buổi học hay qua điện thoại, email,.. Các giáo viên chuyên môn đầy kinh nghiệm sẽ nhiệt tình hỗ trợ các bạn bất cứ lúc nào. 

Xem thêm: Những kiến thức về cấu trúc Used to bạn cần biết

Xem thêm: Công thức câu điều kiện loại 0,1,2,3

Các khóa học Toeic online tại SET GLOBAL

Đăng ký học Toeic online tại SET GLOBAL hiệu quả như thế nào

Khóa học Toeic 0-300

Đây là khóa học Toeic online cho người mất gốc. Khóa học với mục tiêu lấy lại nền tảng  tiếng Anh, hệ thống hóa kiến thức cơ bản nhất mà một người học Tiếng Anh phải nắm. Toàn bộ giáo trình đều được chọn lọc từ các nguồn quốc tế chính thống, uy tín được truyền đạt một cách dễ hiểu nhất cho những người mới bắt đầu học Toeic. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ nắm được cách phát âm chuẩn, bộ từng vựng, cấu trúc cơ bản nhất và học kỹ năng nghe bài hội thoại đơn giản cũng như các mẹo làm bài thi Toeic. 

Khóa học Toeic 300-500

Tham gia lớp học này sẽ giúp bạn nắm được kỹ năng nghe hiểu và phương pháp đọc, làm bài thi. Học viên được nắm cách tư duy ra đề của mỗi phần, được cọ xát với cấu trúc bài thi thực tế. Củng cố thêm lượng từ vựng, cấu trúc, mẫu câu cơ bản thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. 

Khóa học Toeic 500-700+ 

Khóa học dành cho những người đã nắm chắc phần kiến thức từ vựng, ngữ pháp cũng như 4 kỹ năng Tiếng Anh cơ bản. Các đối tượng test trình độ đầu vào tương đương 500 điểm toeic hay các bạn học viên muốn ôn luyện Toeic trình độ 700+. Tại đây, bạn sẽ được trang bị vốn kiến thức nâng cao, tăng cường phản xạ nghe nói Tiếng Anh và tăng tốc đi vào luyện đề sao cho hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Mẹo nhớ cách phát âm ed nhanh nhất

Xem thêm: Những công thức câu trực tiếp gián tiếp quan trọng nhất

 Trên đây là những lý do nên đăng ký học Toeic online tại SET GLOBAL – nơi học Toeic uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với phương pháp học tập tiên tiến cùng chất lượng giảng dạy chất lượng sẽ mang đến cho các bạn những khóa học Toeic online phù hợp, hài lòng.

 

SET GLOBAL

Địa chỉ: Số 12, ngõ 248, Đường Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 034 446 6211

Email: cskh.spacee@gmail.com

Website: https://setglobal.vn

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí tư vấn

    SET Global cam kết bảo mật thông tin của quý anh/chị

    This will close in 0 seconds