Tổng quan về set

SET là mô hình liên kết đào tạo Language Store đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Đây là mô hình siêu thị Anh Ngữ mang đến cho khách hàng những giá trị cao gồm: một là, trải nghiệm mô hình tư vấn kết hợp công nghệ số; hai là, học viên có nhiều lựa chọn cho nhiều phân khúc sản phẩm tại các trung tâm khác nhau, phù hợp với mục tiêu học tập; ba là, linh động về địa điểm học tập (học viên có thể được lựa chọn địa điểm học tập phù hợp với mong muốn, khoảng cách địa lý thuận lợi). Những điều này chính là cơ hội hấp dẫn để SET tiếp tục mang đến sự trải nghiệm việc học tiếng Anh đa dạng trong môi trường quốc tế cho mọi học viên rộng khắp Việt Nam hôm nay…”.

Tầm nhìn

Tầm nhìn 5 năm Trở thành tổ chức giáo dục tiên phong phát triển nền tảng năng lực ngoại ngữ và tư vấn du học trong thời đại 4.0

Sứ mệnh

  • Với Khách hàng : Xây dựng cộng đồng 10 triệu “CÔNG DÂN TOÀN CẦU”
  • Với ĐỒNG ĐỘI: Giúp anh em trở thành người Tinh Hoa, Thành Công và Hạnh Phúc
  • Với ĐỐI TÁC: Hội Tụ Tri Thức – Hợp Tác Thành Công

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành phát triển của công ty từ năm – đến năm. : Công ty được sinh ra từ những con người có ý tưởng khởi nghiệp. Nhận thấy hành vi sử dụng sản phẩm Tiếng Anh của người dùng có nhiều sự biến đổi về cả cách tiếp cận và sự trải nghiệm độc lạ. Vậy nên vào ngày 8/3/2022, sau gần 1 năm lên ý tưởng, khảo sát thị trường thì cái tên SET đã được sinh ra, hình thành, phát triển đến ngày hôm nay và phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm tiếp theo.

Hướng đi đột phá

Tầm nhìn năm 2023 SET sẽ nhân rộng mô hình trải dài khắp các quận tại Hà Nội và hướng tới 1 mô hình kinh doanh đột phá nhằm giúp cho khách hàng có những trải tuyệt vời cùng Hệ Thống Công Nghệ trong Trải Nghiệm Khách Hàng.

4.2/5 (6 Reviews)