Hợp tác cùng SET

Chúng tôi cam kết đặt lợi ích khách hàng là hàng đầu , lợi ích nhân sự là trọng yếu , lợi ích đối tác là điều hướng tới.

ĐĂNG KÝ NGAY

SET GLOBAL

SET là mô hình liên kết đào tạo Language Store đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Đây là mô hình siêu thị Anh Ngữ mang đến cho khách hàng những giá trị cao gồm: một là, trải nghiệm mô hình tư vấn kết hợp công nghệ số.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Lịch sử hình thành phát triển

Công ty được sinh ra từ những con người có ý tưởng khởi nghiệp. Nhận thấy hành vi sử dụng sản phẩm Tiếng Anh của người dùng có nhiều sự biến đổi về cả cách tiếp cận và sự trải nghiệm độc lạ. Vậy nên vào ngày 8/3/2022, sau gần 1 năm lên ý tưởng, khảo sát thị trường thì cái tên SET đã được sinh ra, hình thành, phát triển đến ngày hôm nay và phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm tiếp theo.

Những khó khăn khi mới bắt đầu

Đầu tiên khi mới hình thành ra thì đi theo xu thế, hành vi tiêu dùng của khách hàng, chúng tôi đã mở ra dòng sản phẩm tiếng Anh với những sự khác biệt trong giảng dạy và trải nghiệm. Nhưng là sản phẩm mới, chưa có thương hiệu khiến việc đem sản phẩm đến khách hàng gặp rất nhiều khó khăn

Hướng đi đột phá

Tầm nhìn năm 2023 SET sẽ nhân rộng mô hình trải dài khắp các quận tại Hà Nội và hướng tới 1 mô hình kinh doanh đột phá nhằm giúp cho khách hàng có những trải tuyệt vời cùng Hệ Thống Công Nghệ trong Trải Nghiệm Khách Hàng..

0/5 (0 Reviews)