Trọn bộ đề thi ETS 2022 có đáp án mới nhất

Đề thi ETS 2022 có lẽ không còn gì xa lạ với những người ôn thi Toeic trong năm vừa qua nữa. Nhờ được chính tổ chức ETS ra đề thi Toeic biên soạn giúp sĩ tử thích nghi với cấu trúc đề thi Toeic nên đây gần như là bộ đề thi được đánh giá cao nhất hiện nay. Để giúp bạn học sớm chinh phục được điểm số Toeic mục tiêu trong qua từng bài test, SET GLOBAL sẽ giới thiệu đến bạn đọc trọn bộ đề thi Toeic mẫu hot nhất thời điểm hiện nay. 

Mục Lục

Những kiến thức về đề thi ETS 2022

ETS là viết tắt của Educational Testing Service – Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ. Đây là tổ chức giáo dục hoạt động vì sự phát triển và công bằng giáo dục qua việc biên soạn và nghiên cứu các chương trình kiểm tra năng lực, đánh giá trình độ ngoại ngữ với quy mô lớn, trong đó có nhiều bài thi được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới như TOEIC,TOEFL,GRE, SAT. Vì thế, bộ sách ETS phát hành chắc chắn sẽ mang đến những tài liệu chất lượng để bạn có bộ đề thi TOEIC tốt nhất!

Lợi ích việc ôn luyện đề thi ETS 2022

Lợi ích việc ôn luyện đề thi ETS 2022

Bộ sách được biên soạn hệ thống tài liệu rất cụ thể, chi tiết, bám sát cấu trúc đề thi Toeic thật. Lộ trình bài thi phù hợp với mỗi cấp độ giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức và ôn luyện kỹ lưỡng. Đặc biệt, giọng đọc của phần Listening ETS 2022 này giống gần 100% đề thi Toeic thật.

Trước khi tham gia kỳ thi TOEIC bạn nên làm bộ đề này để quen với cấu trúc cũng như giọng bài nghe trong phòng thi. Ngoài ra, mục đích của luyện đề thi Toeic phần lớn là để cải thiện tốc độ làm bài, phát hiện ra những khó khăn mình thường gặp, từ đó hệ thống hóa kiến thức trong quá trình làm đề nhằm rèn luyện những kiến thức còn thiếu sót. 

Link Download     Đề thi ETS 2022 có Đáp án:   DOWNLOAD ETS 2022

                             Đề thi ETS 2021 có Đáp ánDOWNLOAD ETS 2021

                             Đề thi ETS 2020 có Đáp án: DOWNLOAD ETS 2020  

 

Phương pháp tự học bộ đề thi ETS 2023

1. Phương pháp tự học bộ ETS

Phương pháp tự học bộ ETS

  • Để tự luyện thi qua sách ETS TOEIC cũng không có gì quá khó với bạn học. Chỉ cần chăm chỉ và dành cho bản thân tối thiểu 2 giờ mỗi ngày làm bài test. Hãy cố gắng kiên trì ôn luyện hàng ngày, không bỏ dở để đạt hiệu quả tốt nhất:
  • Thực hiện làm lần lượt theo thứ tự từng bài test trong sách ETS. Ôn luyện phần Listening và Reading luân phiên để quen với cấu trúc đề Toeic bạn sẽ thi.
  • Khi kiểm tra đáp án, hãy tìm hiểu thật kỹ lý do tại sao nó đúng, tại sao nó sai, để có thể hoàn thiện kiến thức của mình tốt nhất. Đừng quên ghi lại những kiến thức bạn đã bị sai vào sổ một cách cẩn thận. Điều này thực sự quan trọng bởi vì biết và ghi nhớ được nguyên nhân mình làm sai thì mới có thể rút kinh nghiệm cho những lần làm bài tiếp theo được.

2. Những mẹo làm bài thi Toeic cần nắm

Những mẹo làm bài thi Toeic cần nắm

2.1 Phần reading

Thông thường, Part 5 và Part 6 Reading Toeic có độ khó thấp hơn nhiều so với Part 7. Vì thế, dù bạn có quyền tự do làm bài không theo trình tự nhưng bạn vẫn nên làm theo tuần tự câu hỏi từ Part 5, Part 6 rồi đến Part 7. Cố gắng tìm ra phương án chia thời gian làm bài thi Toeic phù hợp với khả năng và điểm số mục tiêu của mình. Phần Đọc (Part 5, 6, 7) bạn phải làm 100 câu trong vòng 75 phút. Bạn có thể chia thời gian làm bài như sau:

  • Part 5 + Part 6: chỉ nên dành tối đa 30 giây cho 1 câu hỏi, tổng thời gian bạn cần dành ra cho 2 phần này là 25 phút. 
  • Part 7: Thời gian còn lại để làm Part7 Reading Toeic là 50 phút cho 48 câu, cụ thể là 1 phút/1 câu. Bạn nên đọc các đáp án cần lựa chọn trước rồi mới quay lại đọc bài để tiết kiệm lượng lớn thời gian làm bài và để việc tìm ra câu trả lời thuận lợi hơn.

2.2 Phần listening

Để tiết kiệm thời gian làm bài cho Phần Nghe, bạn không cần phải nghe những đoạn hướng dẫn ban đầu tại đầu mỗi Part 1, 2, 3, 4. Thay vào đó, bạn hãy tranh thủ lướt qua xem hình ở Part 1 và đọc những câu hỏi, đáp án ở Part 3, 4. 

Không nên tập trung vào tự khóa, cố gắng lướt dịch nhanh cả câu, không dịch từng chữ. Trong quá trình ôn thi phần listening Toeic, bạn nên cố gắng kết hợp nghe bằng loa ngoài và cả có tai nghe để làm quen, tránh lúc làm bài thi Toeic thực tế lại bị hoảng loạn vì không kịp thích nghi. 

Xem thêm: Những kiến thức về cấu trúc Used to bạn cần biết

Xem thêm: Công thức câu điều kiện loại 0,1,2,3

Luyện thi Toeic Tại SET GLOBAL 

Khóa học 4 kỹ năng Tiếng Anh toàn diện

Set Global hiện đang sở hữu nhiều khóa học luyện thi Toeic nổi tiếng tại Hà Nội. Với kinh nghiệm dày dặn trên chiến trường ôn thi toeic, Set đã xây dựng các lộ trình ôn thi toeic hữu hiệu nhất cho tất cả các bạn với đầy đủ trình độ đầu vào khác nhau. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để kiếm tìm các bộ đề ôn thi Toeic hay các phương pháp làm đề thi hiệu quả.

Các khóa học Toeic tại SET cam kết giúp bạn học nắm chắc mọi kỹ năng làm chủ bài thi Toeic đồng thời bổ sung, cung cấp các kiến thức nâng cao thường hiện diện trong bài thi. Mọi thông tin mới nhất về đề thi TOEIC, những thay đổi về cách ra đề trong kỳ thi sẽ được cập nhật một cách thường xuyên.

Học viên được cam kết chất lượng, đúng kết quả đầu ra. Trong quá trình học, các bạn học viên sẽ được thầy, cô theo dõi, kèm cặp sát sao để đưa ra các phương pháp cải thiện trình độ học tập sao cho hiệu quả nhất. Việc cung cấp các tài khoản luyện thi toeic online thêm ở nhà cũng được các trung tâm con của SET trang bị đầy đủ

Xem thêm: Mẹo nhớ cách phát âm ed nhanh nhất

Xem thêm: Những công thức câu trực tiếp gián tiếp quan trọng nhất

Trên đây là toàn bộ đề thi ETS 2022, 2021, 2020 có đáp án và các phương pháp, mẹo làm bài thi hiệu quả nhất. Hy vọng nguồn tài liệu TOEIC SET mang tới sẽ có ích cho quá trình ôn thi của các bạn. Chúc các bạn ôn luyện tốt và chinh phục điểm thi TOEIC cao như mong muốn.

SET GLOBAL

Địa chỉ: Số 12, ngõ 248, Đường Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 034 446 6211

Email: cskh.spacee@gmail.com

Website: https://setglobal.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí tư vấn

    SET Global cam kết bảo mật thông tin của quý anh/chị

    This will close in 0 seconds