Top những câu Tiếng Anh ngắn hay nhất về tình yêu, gia đình, cuộc sống

Những câu Tiếng Anh ngắn hay luôn mang lại cho chúng ta những suy nghĩ, bài học rất ý nghĩa. Bất cứ ai cũng nên nằm lòng những mẫu câu Tiếng Anh về những chủ đề xoay quanh cuộc sống của chúng ta. Bài viết dưới đây, SET GLOBAL sẽ mang đến bạn đọc những câu nói  hay bằng Tiếng Anh ngắn gọn. Hãy cùng tham khảo và ghi chép chúng lại để còn dùng nhé!

1. Những câu Tiếng Anh ngắn hay trong cuộc sống

cuộc sống

  Những người nổi tiếng thường đem đến những phát ngôn gây chú ý của dư luận, có những lời nói gây “sốc” nhưng cũng có những lời đáng để chúng ta phải ghi nhớ, học hỏi. Nhiều người có kinh nghiệm sống dày dặn, họ thường mang đến những câu tiếng anh ngắn hay được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn họ đã trải qua. Vì thế, việc nghiên cứu và nghiền ngẫm những mẫu câu này sẽ rất có ích cho cuộc sống của bạn. Đó có thể là những lời khuyên trong công việc, lời động viên, khích lệ trong cuộc sống, cũng có thể là những chia sẻ, cảm nhận trong tình yêu. 

 

1 In three words that I can sum up everything I have learned about life: “it goes on” Trong 3 từ mà tôi có thể tóm tắt về những thứ tôi học được từ cuộc sống: nó vẫn cứ tiếp tục
2 To live is the scarcest thing in the world. However, most of people exist, that is all Sống là điều hiếm hoi nhất trên thế giới. Tuy nhiên, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, tất cả chỉ là thế.
3 Craziness is doing the same thing over and over, but thinking different results Sự điên rồ là khi làm việc một việc tương tự nhau lặp đi lặp lại, nhưng nghĩ rằng kết quả khác nhau
4 Having only two ways to live your life. One is to live as if there were no miracles. Two is to live as if everything is a miracle.  Chỉ có 2 cách duy nhất để bạn sống chính cuộc đời của mình. Một là sống như thể rằng không có bất kỳ phép màu nào. Hai là sống như thể rằng tất cả đều là phép màu
5 Good books, good friends and a clear conscience: that’s the ideal life Bạn tốt, sách hay và lương tâm thanh thản chính là một cuộc sống lý tưởng.
6 Be yourself and say what you think, because the people who care don’t matter, and the people who matter don’t mind.  Hãy sống là chính mình và cứ nói những gì bạn cảm nhận vì những người để tâm đến điều đó thì không cần quan tâm và những người quan trọng sẽ thấy nó không là vấn đề gì

 

2. Những câu Tiếng Anh ngắn hay về chủ đề tình yêu

tình yêu

Tình yêu luôn là gia vị của cuộc sống, là dạng tình cảm thiêng liêng và vĩ đại. Những người đã và đang yêu luôn muốn dành tặng đối phương những lời yêu đương đẹp đẽ. SET GLOBAL gửi đến bạn những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh sau đây: 

 

1 Love is when he gives you a piece of his soul that you never thought you were missing. Tình yêu là khi người ấy trao cho bạn một mảnh tâm hồn mà bạn chưa từng nghĩ rằng mình bị thiếu.
2 Life is a flower and love is honey. Cuộc sống là một bông hoa còn tình yêu chính là mật ngọt.
3 Love is like a beautiful flower that I cannot touch, but its fragrance still makes the garden happy. Tình yêu trông như một bông hoa rực rỡ mà tôi không thể chạm tới, nhưng hương thơm của nó vẫn làm cho cả khu vườn trở nên hạnh phúc.
4 Being deeply loved by someone gives you strength, and loving someone deeply gives you courage. Được người đó yêu sâu đậm sẽ cho bạn thêm sức mạnh, còn yêu người đó sâu đậm sẽ khiến bạn có thêm nhiều dũng khí.
5 I look at you and see the rest of my life in front of my eyes. Anh nhìn em và anh thấy cả phần đời còn lại của mình ngay trước mắt.

Xem thêm: Những kiến thức về cấu trúc Used to bạn cần biết

Xem thêm: Công thức câu điều kiện loại 0,1,2,3

3. Những câu Tiếng Anh ngắn hay về chủ đề tình bạn 

tình bạn

Ngoài gia đình và tình yêu thì tình bạn cũng vô cùng quan trọng đối với mỗi người chúng ta, giúp cuộc sống thêm nhiều màu sắc và trọn vẹn hơn. Đây là một loại tình cảm, một sợi dây gắn kết những tâm hồn đồng điệu mà lắm lúc được đề cao hơn cả tình yêu. Nghiền ngẫm vài câu nói hay về tình bạn trong Tiếng Anh sau đây: 

 

1 Walking together in the dark is better than being alone in the light Đi cùng nhau trong tối còn tốt hơn đơn thương độc mã ngoài sáng. 
2 To love and hate the same things, that is true friendship. Cùng yêu cùng ghét một vài thứ mới thực sự là tình bạn.
3 No one is perfect, friends are the the rest of missing Không ai là hoàn hảo, bạn bè là phần mà ta còn thiếu. 
4 A day without friend is like a jar without a single drop of honey inside 1 ngày không có bạn bè giống như 1 cái hũ không có nổi giọt mật ong nào bên trong

 

Xem thêm: Mẹo nhớ cách phát âm ed nhanh nhất

Xem thêm: Những công thức câu trực tiếp gián tiếp quan trọng nhất

      Trên đây là những câu tiếng anh ngắn hay nhất về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Đó là những câu nói đẹp đẽ, sâu sắc và ý nghĩa. Hy vọng những câu nói hay bằng Tiếng Anh trên sẽ mang đến cho bạn nhiều động lực, biết trân trọng hơn tình bạn, tình yêu đáng quý mà thượng đế ban cho chúng ta.

SET GLOBAL

Địa chỉ: Số 12, ngõ 248, Đường Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 034 446 6211

Email: cskh.spacee@gmail.com

Website: https://setglobal.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí tư vấn

    SET Global cam kết bảo mật thông tin của quý anh/chị

    This will close in 0 seconds