Khóa học luyện thi toeic online uy tín và chất lượng

Với sự phát triển và tính năng tiện lợi của Internet, luyện thi toeic online đang là lựa chọn ưu tiên cho các đối tượng theo đuổi kỳ thi Toeic. Các trung tâm Anh ngữ cũng đã dần chuyển hướng sang hình thức giảng dạy online để đáp ứng nhu cầu của đại đa số học viên không có thời gian, điều kiện đăng ký học trực tiếp tại trung tâm. Hệ thống trung tâm Tiếng Anh của SET GLOBAL cũng đang sở hữu nhiều khóa học ôn luyện thi toeic 4 kỹ năng online cho tất cả các đối tượng học viên. 

Mục Lục

Lộ trình khóa học luyện thi toeic online tại SET

Giai đoạn 1: Dành cho những người mất gốc tiếng Anh hay trình độ tiếng anh kém, muốn luyện thi toeic online từ con số 0. Đến với khóa học này, bạn sẽ tập trung luyện tập các kỹ năng phát âm cơ bản, nâng cao gồm Intonation , Linking Sounds, Ending sounds , Reduction and Stress. Đặc biệt, các bạn sẽ được trau dồi vốn từ vựng cơ bản ở các lĩnh vực xoay quanh cuộc sống đời thường. Hơn nữa, những kỹ năng cơ bản như mô tả tranh, nghe và luyện tập các đoạn hội thoại cũng được ôn luyện thường xuyên. 

Lộ trình khóa học luyện thi toeic online tại SET

Giai đoạn 2: Phù hợp với đối tượng còn yếu kiến thức căn bản, muốn đạt mục tiêu Toeic 350 – 500. Ở giai đoạn này,  học viên sẽ được bổ sung lượng ngữ pháp và từ vựng bắt buộc phải nắm vững để đạt được mục tiêu đề ra. 

Đặc biệt, giảng viên sẽ cung cấp cho bạn các mẹo giúp các bạn làm bài nhanh chóng và đạt điểm cao hơn. Kiến thức bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu, cô động, tiết kiệm thời gian rất phù hợp người mất gốc ôn thi toeic. 

 

Giai đoạn 3: Dành cho các bạn học viên đã nắm được nền tảng kiến thức tiếng anh cơ bản và cần học toeic online nâng cao. Giai đoạn này bạn sẽ được thầy cô  đẩy mạnh các phương pháp làm bài nhanh nhất, tăng cường chuyên sâu kỹ năng đọc hiểu vốn từ vựng nâng cao. 

 Đặc biệt, bạn sẽ biết cách nắm bắt các đa dạng loại câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi và luyện đề toeic online một cách thường xuyên và thuần thục. Sau khi hoàn thành khóa học toeic online, bạn có thể tự tin làm việc và giao tiếp trong môi trường quốc tế. 

Xem thêm: Những kiến thức về cấu trúc Used to bạn cần biết

Xem thêm: Công thức câu điều kiện loại 0,1,2,3

Lợi ích khi học Toeic Online tại SET GLOBAL 

Lợi ích khi học Toeic Online tại SET GLOBAL 
Khi học online nên ghi chép đầy đủ

1. Tự do lựa chọn không gian, địa điểm học tập

Lợi ích của hình thức học Toeic online này là bạn có thể tham gia học ở bất kì đâu như ở nhà hay quán cà phê,.. Điều này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Tại SET GLOBAL, các bạn có hẳn 3 trung tâm, với hàng chục giảng viên dạy online khác nhau, thỏa sức cho các bạn tự do chọn lấy một giảng viên, một khóa học, một trung tâm phù hợp với mình. Bên cạnh đó, mức học phí khi học online cũng rẻ hơn rất nhiều so với học trực tiếp, giúp nhiều bạn học viên đỡ phải cân đong đo đếm về chi phí học tập.

2. Lộ trình học tối ưu dành riêng cho người học

Trước khi tham gia ôn luyện thi Toeic online, học viên sẽ được test trình độ đầu vào. Bạn sẽ được xếp vào lớp online phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của bạn. Lộ trình học cam kết bài bản và cực kỳ chất lượng cho từng học viên. Các bạn sẽ bắt đầu lộ trình chinh phục Toeic từ kiến thức cơ bản đến kiến thức nâng cao. 4 kỹ năng sẽ được bố trí xen kẽ, hỗ trợ cho nhau, cùng cải thiện một lúc các kỹ năng Nghe- Nói – Đọc- Viết Toeic và chắc chắn không kỹ năng nào sẽ bị bỏ lại ở phía sau. 

3. Có thể xem lại bài giảng, ôn đề bất cứ thời gian nào

Có thể xem lại bài giảng, ôn đề bất cứ thời gian nào
Woman hand using mobile phone and laptop, Worldwide connection technology interface.

Lợi ích của việc luyện thi Toeic online tại SET GLOBAL là mỗi bài giảng đều được record để học viên thuận tiện phát đi phát lại bất cứ lúc nào. Điều này tiện lợi hơn rất nhiều so với học Toeic trực tiếp tại trung tâm Anh ngữ. Bạn có thể quên lời dạy của giảng viên ngay khi kết thúc buổi học thì khó có thể nâng cao trình độ của mình. 

4. Được giải đáp thắc mắc tận tình

Nếu lớp học offline với sỉ số đông và tốc độ giảng bài quá nhanh thì nhiều trường hợp bạn sẽ không được trả lời một cách chi tiết và xác đáng. Tuy nhiên, khi tham gia luyện thi Toeic online thì bạn sẽ được giải thích tường tận từng câu hỏi của bạn khi bạn comment hoặc hỏi trực tiếp qua buổi học online. Sau khi kết thúc bài học nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc, bạn vẫn có thể để lại câu hỏi phía dưới video được lưu lại và được giảng viên tại SET trả lời sớm nhất có thể. 

Xem thêm: Mẹo nhớ cách phát âm ed nhanh nhất

Xem thêm: Những công thức câu trực tiếp gián tiếp quan trọng nhất

     Khóa học luyện thi toeic online tại trung tâm trực thuộc SET chắc chắn sẽ mang đến cho học viên nhiều kiến thức và kỹ năng quý báu mà khó có thể tìm thấy ở bất cứ trung tâm nào. Hãy đăng ký nhận tư vấn là lựa chọn khóa học Toeic online phù hợp với trình độ Tiếng Anh của mình bạn nhé! 

 

SET GLOBAL

Địa chỉ: Số 12, ngõ 248, Đường Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 034 446 6211

Email: cskh.spacee@gmail.com

Website: https://setglobal.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí tư vấn

    SET Global cam kết bảo mật thông tin của quý anh/chị

    This will close in 0 seconds