Trong bài viết này, SET GLOBAL sẽ giới thiệu giải pháp cho các bạn với Top 3 trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc uy tín tại Hà Nội. Giúp ích những người mất gốc tiếng Anh,  bắt đầu học và nắm vững kiến thức . Cùng tìm hiểu nha!

1. SEDU Academy

-trung-tam-day-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc sedu-academy
Trung tâm dạy tiếng anh SEDU ACADEMY

SEDU Academy tự hào với khẩu hiệu “Learn it your way,” cam kết mang đến cho bạn một môi trường học tiếng Anh tốc độ, hiệu quả, và cá nhân hóa. Tại đây, SEDU Academy đáp ứng mọi nhu cầu riêng của học viên, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc uy tín thì SEDU Academy là một điểm đến không thể bỏ qua.

 

Đặc biệt, mô hình lớp học 1 thầy 1 trò với phương châm “học thật, thi thật” sẽ giúp bạn không chỉ đạt được 7.5 IELTS mà còn có thể phát triển tư duy tiếng Anh và áp dụng kiến thức vào cuộc sống và công việc một cách hiệu quả nhất. Dù bạn đã từng mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học từ con số 0, SEDU Academy sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh một cách khoa học và phù hợp.

 

Ưu điểm:

– Chương trình học IELTS tại Sedu Academy được xây dựng dựa trên giáo trình COMPLETE IELTS của Đại học Cambridge, một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. 

– Là đơn vị quản lý kỳ thi IELTS, thông qua đơn vị TESOL trực thuộc. Với giáo trình luyện thi chất lượng, SEDU Academy sẽ trang bị bạn khối lượng kiến thức khổng lồ và hành trang vững chắc để chinh phục 7.5+ IELTS. 

– Tập trung vào đào tạo và luyện thi với các bài thi thật, giúp bạn tự tin xử lý các tình huống khi đi thi và đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

2. SEDU English Center

-trung-tam-day-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc sedu-english-center
Trung tâm dạy tiếng anh SEDU English Center

SEDU English Center là trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc , một địa chỉ đáng được quan tâm cho những ai đang gặp khó khăn với tiếng Anh. Ở đây, chất lượng và sự hài lòng của học viên được đặt lên hàng đầu. Điều đặc biệt ấn tượng là khả năng làm cho học viên yêu và say mê tiếng Anh ngay từ phút ban đầu.

 

Sĩ số học viên rất nhỏ, đảm bảo môi trường học tập tập trung và hiệu quả. Tại SEDU, mọi học sinh đều được kiểm tra đầu vào, đầu ra theo khung chuẩn Châu Âu rõ ràng. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ phù hợp với trình độ của mình.

 

Đội ngũ giáo viên tại SEDU đến từ những trung tâm, trường đại học uy tín trên thế giới và đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Các giáo viên đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages), chứng minh cho trình độ và sự tận tâm trong việc giảng dạy.

 

Ngoài ra, giáo trình dựa trên sách giáo trình chất lượng từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới, đảm bảo bạn nhận được kiến thức và kỹ năng thực tế. Chắc chắn đây sẽ là trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc xứng đáng để lựa chọn.

Như vậy, việc lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại Hà Nội không còn là một thách thức khó khăn nữa. SEDU Academy và SEDU English Center là những trung tâm cung cấp các khóa học cho người mất gốc uy tín, có thể giúp bạn vượt qua mọi rào cản khi học tiếng Anh. Chúc bạn tìm được một trung tâm tiếng Anh ưng ý cho hành trình học tập và phát triển của mình!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí tư vấn

    SET Global cam kết bảo mật thông tin của quý anh/chị

    This will close in 0 seconds