Ngày 11/10, trong bầu không khí sôi động và tràn đầy nghĩa vụ tình thần của Ngày Hội Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam, SET đã kết nối mạnh mẽ với trường Đại học Văn hóa Hà Nội, mang đến những hoạt động thú vị cho các bạn tân sinh viên – 10.000.000 VNĐ tiền mặt và 20 suất học bổng trị giá lên đến 200.000.000 VNĐ tại Sedu English Center. Hoạt động tài trợ này không chỉ là một sự đầu tư về tài chính mà còn là một sự đầu tư vào tri thức và kiến thức, mở ra cánh cửa tương lai mà các bạn trẻ Việt Nam xứng cần có trong tương lai.

SET Global là một đối tác chiến lược của Sedu English Center, nơi tôn vinh khẩu hiệu “Learn Smarter – Grow Faster” – Học thông minh, phát triển nhanh chóng. Tại đây, không chỉ có cách giảng dạy hiện đại và hiệu quả, mà còn có sự đam mê và tâm huyết của đội ngũ giảng viên. Sedu English Center luôn khẳng định mục tiêu quan trọng nhất là giúp học viên xây dựng nhiệt huyết và sự chủ động trong việc học tiếng Anh.

 

SET trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên tại Đại Học Văn Hóa Hà Nội
SET trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên tại Đại Học Văn Hóa Hà Nội

Đối với học sinh và sinh viên, việc học tiếng Anh không còn đơn thuần là việc học ngoại ngữ mà còn là học một cách toàn diện. Tại Sedu, chú trọng phát triển 4 kỹ năng quan trọng: nghe, nói, đọc và viết, xây dựng vốn từ vựng và ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, và giúp học viên đạt được những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế quan trọng như IELTS từ 6.5 đến 8.5, TOEIC 800 một cách dễ dàng.

Tiếng Anh không chỉ là một phương tiện giao tiếp mà còn là cầu nối đến kiến thức mới, cơ hội việc làm và thế giới rộng lớn hơn. Học tiếng Anh không chỉ là việc học một ngôn ngữ khác mà còn là cách mở rộng tầm nhìn và sự hiểu biết.

Việc SET tặng học bổng cho các bạn sinh viên tại ĐH Văn hóa Hà Nội có thể giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn, và SET cùng với Sedu English Center tự hào được đồng hành trong hành trình này. SET tin rằng việc đầu tư vào giáo dục và phát triển kiến thức của các bạn trẻ là cách tốt nhất để xây dựng một tương lai tươi sáng cho Việt Nam.

Hãy cùng SET và SEDU English hướng tới những mục tiêu TOEIC, IELTS và tự tin đối mặt với bất kỳ kỳ thi tiếng Anh nào. SET và Sedu English Center sẽ luôn bên cạnh đồng hành cùng các bạn, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành trong hành trình học tập và phát triển của mỗi bạn sinh viên trên hành trình chinh phục tương lai. Với sự đầu tư và nỗ lực, tương lai rạng ngời đang chờ đón bạn mở cửa khám phá.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí tư vấn

    SET Global cam kết bảo mật thông tin của quý anh/chị

    This will close in 0 seconds