Phần lớn các sinh viên hiện nay đều trải qua quá trình luyện thi toeic vất vả để đạt đầu ra của trường đại học hay sở hữu cho mình chứng chỉ toeic nhằm thuận lợi cho công việc sau tốt nghiệp. Nếu đang cần trung tâm luyện thi toeic online, SET GLOBAL sẽ giới thiệu đến bạn khóa học toeic hiệu quả nhất. 

Khóa học luyện thi Toeic chất lượng nhất

Mục Lục

Tổng quan về kỳ thi toeic 

TOEIC là viết tắt của Test of English for International CommunicationTức là bài kiểm tra Tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Đây là một bài thi nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành cho những ai sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những người muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế.

Theo số liệu thống kê gần đây, Việt Nam có hơn 130 trường đại học, cao đẳng chọn chứng chỉ TOEIC làm chuẩn đầu ra. Không chỉ dừng ở số liệu này, hơn 500 doanh nghiệp, tập đoàn còn dùng bằng TOEIC làm thước đo đánh giá tuyển dụng.

Cấu trúc bài kiểm tra Toeic

 Bài thi toeic có bao nhiêu phần? Bài kiểm tra TOEIC truyền thống là một bài thi trắc nghiệm bao gồm 2 phần: phần Listening (nghe hiểu) bao gồm 100 câu, thực hiện trong vòng 45 phút và phần Reading (đọc hiểu) cũng bao gồm 100 câu nhưng thực hiện trong  vòng 75 phút. Tổng thời gian làm bài thi toeic reading listening là 120 phút.

Ngoài bài kiểm tra TOEIC truyền thống (Listening & Reading), bạn có thể tham gia thêm bài thi TOEIC Speaking & Writing (Nói và viết) để có thể đáp ứng chứng chỉ 4 kỹ năng tiếng anh mà nhiều doanh nghiệp đòi hỏi. Nên luyện thi toeic 4 kỹ năng, đây là một cơ hội việc làm tốt cho tương lai.  

Xem thêm: Mẹo nhớ cách phát âm ed nhanh nhất 

Xem thêm: Cách học tiếng anh cho người mất gốc 

Lộ trình luyện thi toeic tại SET GLOBAL 

Sedu English – Trung tâm trực thuộc Set Global, trung tâm luyện thi toeic tại Hà Nội nổi tiếng. Với kinh nghiệm nhiều năm ôn thi toeic cho hàng ngàn học viên, Sedu đã xây dựng riêng cho mình lộ trình ôn thi toeic hữu ích nhất cho tất cả các bạn học viên. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm Tài liệu ôn thi toeic nào hiệu quả nhất, cách luyện đề thi toeic online, khóa luyện thi toeic online phù hợp,…

Lộ trình luyện thi toeic tại SET GLOBAL 

Các khóa học toeic tại SET GLOBAL

 

Khóa học  Thời lượng khóa học Chương trình học

Toeic 0 – 300 

( Khóa học này dành cho những người mất gốc tiếng Anh, trình độ tiếng anh kém, muốn học toeic từ con số 0 ) 

 

 

 

25 buổi offline : 2 buổi/ tuần x 2h/ buổi

Được học thêm 10 buổi cùng gia sư

Luyện tập kỹ năng phát âm nâng cao gồm Intonation , Ending sounds , Stress, Reduction and Linking Sounds.

Hình thành vốn từ vựng cơ bản ở mọi lĩnh vực. 

Nắm bắt cơ bản các kỹ năng nghe, mô tả tranh và luyện tập các đoạn hội thoại. 

Cam kết điểm đầu ra toeic 300+

Toeic 300- 500

( Khóa học dành cho những bạn đã biết về tiếng anh nhưng còn các kỹ năng còn yếu, chưa nghe nói Tiếng anh được)

 

 

25 buổi offline : 2 buổi/ tuần x 2h/ buổi

Được học thêm 10 buổi cùng gia sư

 

Làm quen với những dạng câu hỏi thường gặp. 

Luyện tập kỹ năng nghe các đoạn hội thoại trong nhà hàng, tin nhắn, quảng cáo, ghi âm qua điện thoại.

Xây dựng hệ thống từ vựng về các chủ đề có trong bài thi TOEIC.

Cam kết điểm toeic đầu ra 500+

  

Toeic 500- 750+ 

( Khóa học toeic dành cho các bạn đã nắm được các kiến thức tiếng anh cơ bản, cần ôn luyện toeic nâng cao, tăng nhanh band điểm) 

 

 

36 buổi offline : 2 buổi/ tuần x 2h/ buổi

Được học thêm 18 buổi cùng gia sư

 

Tăng cường vốn từ vựng và kỹ năng đọc hiểu chuyên sâu 

Nắm bắt các đa dạng các loại câu hỏi, giúp học viên dễ dàng thích ứng với các câu hỏi trong kỳ thi TOEIC.

Ôn luyện thi toeic theo từng  đề bài bản 

Cam kết điểm đầu ra toeic 750+

 

Lợi ích khi luyện thi Toeic tại các trung tâm trực thuộc SET 

Có mục tiêu và kế hoạch học tập rõ ràng

  • Các khóa học cam kết giúp học viên nắm chắc những kỹ năng làm bài kiểm tra Toeic đồng thời củng cố, bổ sung các kiến thức nâng cao thường xuất hiện trong bài thi. Được cập nhật mọi thông tin về đề thi TOEIC, những thay đổi về xu hướng ra đề trong các kỳ thi một cách thường xuyên. 
  • Các giảng viên trực tiếp đứng lớp, quản lý lớp học đều đạt trên 900+ Toeic , 8.0+ IELTS. Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng thuộc sự quản lý của Set cực kỳ tài năng, nhiệt tình luôn hỗ trợ và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho học viên.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại theo hướng trau dồi cho học viên các kỹ năng tránh bẫy,  được hiểu rõ thuật toán ra đề từ các đề thi Toeic trong thời gian gần nhất, đề xuất lộ trình luyện thi Toeic trong thời gian ngắn mà hiệu quả và để sớm đạt được mục tiêu đầu ra nhanh nhất.
  • Học viên được đảm bảo chất lượng, cam kết đúng kết quả đầu ra. Trong quá trình học, các học viên được theo dõi quá trình học sát sao để đưa ra các phương pháp bổ sung, cải thiện kết quả học tập sao cho hiệu quả nhất. Các trung tâm trực thuộc SET GLOBAL còn cung cấp cho các học viên  những tài khoản luyện thi toeic online để học sinh có thể ôn luyện thêm ở nhà. 

Xem thêm: Khóa học 4 kỹ năng Tiếng Anh toàn diện 

Xem thêm:  Cách học tiếng Anh cho người mất gốc 

Ôn luyện thi toeic sẽ dễ dàng hơn nếu nhận sự tư vấn các khóa học và lộ trình ôn thi toeic phù hợp tại các trung tâm trực thuộc Hệ thống anh ngữ SET GLOBAL. Hãy liên hệ với SET nhanh nhất để có cho mình chương trình, khóa học phù hợp với trình độ của mình nhất.

5/5 (2 Reviews)

1 những suy nghĩ trên “Khóa học luyện thi Toeic chất lượng nhất

  1. Pingback: TOEIC listening test 2023 - Đề thi thử 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí tư vấn

    SET Global cam kết bảo mật thông tin của quý anh/chị

    This will close in 0 seconds