Kính gửi: Quý đối tác, khách hàng, học viên cùng các CBCNV của Công ty Cổ phần Không gian Công nghệ Giáo dục và Thương mại SET

Dự án Trung tâm ngoại ngữ Space E (là một dự án của Công ty Cổ phần Không gian Công nghệ Giáo dục và Thương mại SET) được đưa vào thử nghiệm từ tháng 6/2022 đến nay. Sau thời gian thử nghiệm, kết quả của dự án cho thấy tính hiệu quả thực tế còn nhiều tồn tại; mô hình hướng tới trong việc dạy và học anh ngữ khi kết hợp không gian học tập với mô hình Coworking Space tại Việt Nam chưa ứng dụng được thực tế hiện tại.

Đồng thời, việc triển khai Dự án này còn một số bất cập, cần có thêm thời gian để chờ đợi các thủ tục hoạt động cuối cùng để đảm bảo đầy đủ các điều kiện về pháp lý.

Vì các lẽ đó, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Không gian Công nghệ Giáo dục và Thương mại SET đã có quyết định về việc chính thức dừng thời gian thử nghiệm và cũng tạm dừng việc triển khai dự án Space E. Quyết định này được nêu rõ tại văn bản số 23 được ban hành ngày 23/10/2023.

Theo đó, chính thức từ ngày 23/10/2023, sau khi Quyết định có hiệu lực, Dự án Space E sẽ tạm dừng, các bộ phận phụ trách dự án này được tự động giải thể; toàn bộ hoạt động đào tạo và tuyển sinh thuộc Dự án Space E sẽ dừng lại; Các nhân sự của dự án được bố trí sang các dự án khác và các bộ phận làm việc phù hợp theo quy chế của công ty.

Đối với các học viên, các lớp thuộc thời gian Dự án hoạt động thử nghiệm sẽ được đảm bảo nguyên vẹn các quyền lợi. Cụ thể, trước ngày 25/10 bộ phận phụ trách Dự án và công ty sẽ hoàn thiện xong việc chuyển các lớp học, khóa học và các học viên của Space E sang dự án khác tương đương. Sau chuyển đổi, toàn bộ các quyền lợi của học viên không thay đổi về giáo trình, chất lượng và đội ngũ giảng viên đào tạo. Bộ phận phụ trách Dự án và Công ty có trách nhiệm cùng các đối tác toàn diện của công ty đảm bảo 100% các vấn đề này.

Việc dừng không triển khai dự án là một trải nghiệm không tốt với cá nhân những người thực hiện Dự án và Công ty Cổ phần Không gian Công nghệ Giáo dục và Thương mại SET. Tuy nhiên, với năng lực của Công ty và các đối tác của mình, SET cam kết giữ nguyên vẹn được các giá trị các quyền và lợi ích của đối tác, khách hàng và các học viên.

Một lần nữa, bằng thông báo này, Dự án trung tâm ngoại ngữ Space E xin gửi lời chào tạm biệt. Mong rằng, trong thời gian tới, với sự nỗ lực hết mình của Công ty Cổ phần Không gian Công nghệ Giáo dục và Thương mại SET; chúng tôi vẫn luôn nhận được sự gắn bó, đồng hành và ủng hộ của quý đối tác, khách hàng và các học viên.

Xin trân trọng cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí tư vấn

[contact-form-7 id="314" title="Đăng kí tư vấn"]

This will close in 0 seconds