Nên học toeic ở đâu có lẽ là câu hỏi được đông đảo các bạn học viên mong muốn tìm thấy câu trả lời khi có quá nhiều sự lựa chọn về địa điểm học Toeic tràn lan trên mạng. Mỗi trung tâm Tiếng Anh đều có những ưu, nhược điểm và giáo trình, phương pháp học riêng biệt, lựa chọn chỗ học Toeic online uy tín cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hôm nay, SET GLOBAL sẽ gợi ý bạn top nơi học Toeic tốt nhất hiện nay nhé!

Mục Lục

TOP 1: Hệ thống trung tâm Anh ngữ SET GLOBAL 

Hệ thống trung tâm Anh ngữ SET GLOBAL

     SET GLOBAL một đơn vị tiên phong đi đầu cho hệ thống giảng dạy ngoại ngữ online và offline với hình thức đa trung tâm, bạn sẽ được tiếp nhận sự tư vấn thông qua bài test, nhu cầu và mục đích học của mình để tìm ra một trung tâm Tiếng Anh phù hợp với bạn nhất trong số các trung tâm có mặt tại hệ thống. Các trung tâm con của SET bao gồm: Trung tâm Anh ngữ Sedu English, Sedu Academy, Anh Ngữ EDP. 

    Với mục tiêu luôn tạo ra một môi trường học TOEIC Online chất lượng, hiệu quả, và mức học phí Toeic phù hợp với sinh viên, SET hiện đang là một trong những Tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng bậc nhất. Từ cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại, hệ thống tài liệu phương pháp học chất lượng, tiên tiến, các giảng viên trực thuộc các trung tâm đều có trình độ năng lực chuyên môn cao, sở hữu nhiều chứng chỉ, văn bằng quốc tế cho đến hình thức chăm sóc học viên, tư vấn kỹ lưỡng, hiện đại đều được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn cũng như các bạn đã từng tin tưởng trải nghiệm.  Đã có hàng ngàn học viên sau khi tham gia xong khóa học TOEIC Online ở đây đã đạt được điểm Toeic cao ngất ngưởng. 

Các Trung Tâm liên kết trực thuộc hệ thống SET GLOBAL 

Học viện Anh ngữ EDP

Học viện Anh ngữ EDP

     Trải qua hơn 10 năm phát triển, EDP luôn hướng tới môi trường học năng động, chuyên nghiệp mang tính học thuật cao. Các khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm EDP có mô hình học tập linh hoạt và ưu việt theo hình thức 1-1, 1-2, 1-6, 1-8 hay 1-10, phù hợp với nhu cầu của tất cả các đối tượng học viên. Học viên có thể chọn học trực tiếp tại trung tâm hoặc tham gia học online dành cho các bạn ở xa, không sắp xếp được thời gian học.

     Hiện nay EDP có các chi nhánh hoạt động tại Hà Nội và Hải Dương. EDP luôn nỗ lực cải thiện, nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm mang đến giải pháp toàn diện cho thế hệ trẻ Việt nam. Từ việc trang bị hành trang Anh ngữ vững vàng tới định hướng du học, định cư nước ngoài chuyên nghiệp, EDP mong muốn đóng góp sức mình giúp giới trẻ Việt Nam có được bước đệm tốt, sẵn sàng trên con đường hội nhập thế giới.

Xem thêm: Những kiến thức về cấu trúc Used to bạn cần biết

Xem thêm: Công thức câu điều kiện loại 0,1,2,3

Trung tâm Anh ngữ Sedu English 

Trung tâm Anh ngữ Sedu English 

     Sedu English  là địa chỉ đào tạo Tiếng Anh Giao tiếp, TOEIC  và IELTS hàng đầu Việt Nam với 4 cơ sở ở Hà Nội. Với phương châm “Learn Smarter – Grow Faster”, Trung tâm anh ngữ Sedu English mong muốn mang đến cho các bạn học viên một môi trường học “Hiện Đại – Tốc Độ – Hiệu Quả” và truyền cảm hứng đến về sự chủ động và niềm đam mê thực sự trong việc học tiếng Anh. Với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Sedu ghi nhận những thành tích nổi bật: giúp hơn 5000 học viên đạt được kết quả đầu ra mong muốn, có được gần 100% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ, đào tạo tại các cơ sở.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí tư vấn

    SET Global cam kết bảo mật thông tin của quý anh/chị

    This will close in 0 seconds