IELTS là một chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất thế giới và vô cùng quan trọng cho mục đích học tập, làm việc và du học, định cư tại nước ngoài. Hàng triệu học viên tham gia ôn luyện IELTS mỗi năm để hoàn thành giấc mơ chinh phục Anh ngữ của mình. SET Global là một hệ thống trung tâm luyện thi ielts uy tín tại hà nội, nơi đã tiếp sức không biết bao nhiêu thế hệ học viên đạt được mục tiêu của mình. Hãy cùng tìm hiểu các Khóa học ôn thi IELTS tại SET nhé!

Mục Lục

IELTS là gì?

  IELTS là viết tắt của International English Language Testing System, nghĩa là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết Tiếng Anh. Có hai hình thức học tập và thi lấy chứng chỉ IELTS là IELTS Academic (IELTS Học thuật) hoặc IELTS General (IELTS Tổng quát). Chứng chỉ Ielts chỉ có giá trị 2 năm kể từ ngày học viên bắt đầu đăng ký thi. Nên hãy phân bổ thời gian luyện thi IELTS và đăng ký thi hợp lý để tránh bằng hết giá trị trước thời gian cần sử dụng. 

Cấu trúc bài thi IELTS

Cấu trúc bài thi IELTS gồm 4 phần Listening- Reading- Writing- Speaking: 

Phần Nghe – Listening: Bạn sẽ có thời gian 30 phút để làm bài thi Listening Ielts. Bạn sẽ phải nghe 4 đoạn độc thoại và hội thoại được ghi âm từ người bản xứ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sau khi kết thúc phần nghe,  bạn sẽ trả lời 40 câu hỏi trong vòng 10 phút.  

Phần Đọc – Reading: Thời gian làm bài thi reading IELTS là 60 phút. Trong thời gian này, bạn sẽ được kiểm tra khả năng đọc hiểu, phân tích, lập luận qua 40 câu hỏi.  

Phần Viết – Writing: Thời gian làm bài thi Writing IELTS vẫn là 60 phút. Phần thi viết bao gồm hai phần nhằm mục đích đánh giá khả năng sử dụng từ vựng, ngữ pháp và trình bày quan điểm. 

Phần Nói – Speaking: Thời gian làm bài thi Speaking IELTS. Phần thi này  gồm 3 phần chính, bạn sẽ trả lời các câu hỏi về bản thân, về các lĩnh vực trong học tập, cuộc sống. Việc sử dụng đa từ vựng, trả lời mạch lạc, trôi chảy sẽ giúp bạn đạt điểm cao.

 

Khóa học luyện thi IELTS 0-6.5 tại trung tâm trực thuộc SET

Tầm quan trọng của học  4 kỹ năng Tiếng Anh

Khóa học luyện thi IELTS BASIC ( 0-3.5)

           Đây là khóa học luyện thi ielts cho người mới bắt đầu, những người mất gốc hay chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc, ngữ pháp hay quên, thiếu vốn từ vựng trầm trọng, phát âm không chuẩn. Trong khóa học này, các bạn sẽ được học lại các kiến thức Tiếng Anh căn bản từ mất gốc như  bảng phiên âm quốc tế, âm tiết, số đếm, số thứ tự, trọng âm.

           Học viên sẽ chinh phục 4 kỹ năng qua 10 chủ đề từ vựng xoay quanh giới thiệu bản thân, nghề nghiệp, gia đình, sinh hoạt hàng ngày,.. Ôn luyện và sử dụng 4 thì cơ bản một cách thành thạo: Hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, tương lai đơn, quá khứ đơn.

Xem thêm: Mẹo nhớ cách phát âm ed nhanh nhất 

Xem thêm: Cách học tiếng anh cho người mất gốc 

Khóa học luyện thi IELTS FOUNDATION (3.5-5.)

           Foundation là khóa học luyện thi IELTS tại Hà nội dành cho những bạn đã có nền tảng kiến thức Tiếng Anh cơ bản nhưng chưa vững, mới biết về IELTS. Lớp học giúp học viên củng cố kiến thức, làm quen với IELTS đồng thời nâng cao 4 kỹ năng Tiếng Anh toàn diện hơn. Khóa học cũng phù hợp với các học viên muốn lấy chứng chỉ để du học, định cư, xuất khẩu lao động với yêu cầu chuẩn đầu ra để lấy visa là 5. IELTS.

           Khóa học sẽ giúp bạn  nắm rõ cấu trúc chi tiết của bài thi IELTS, có khả năng Nghe, Nói, Đọc, Viết Tiếng Anh ở mức cơ bản. Ở khóa học này, học viên sẽ xoay quanh việc ôn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, phản xạ nghe nói của 15 chủ đề thường xuyên xuất hiện trong kỳ thi. 

Khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm trực thuộc SET

 Khóa học luyện thi IELTS ADVANCED (5.5-6.5)

            Đây là khóa học được thiết kế dành cho các bạn đang có vốn từ vựng, ngữ pháp cơ bản, kỹ năng làm các bài thi chưa tốt, sử dụng câu từ còn mắc nhiều lỗi sai. Mục tiêu đầu ra khóa học này là 6.5 tương đương với B2 khung châu Âu.  

           Sau khi trải nghiệm khóa học này, bạn sẽ sử dụng linh hoạt giữa các cấu trúc ngữ pháp đơn giản lẫn cấu trúc phức tạp. Học viên sẽ học được cách áp dụng vốn từ vựng để chinh phục nhiều chủ đề khác nhau, nằm lòng một số thành ngữ phổ biến hơn cũng như học cách paraphrase đa dạng cách diễn đạt.

Xem thêm: Khóa học 4 kỹ năng Tiếng Anh toàn diện 

Xem thêm:  Cách học tiếng Anh cho người mất gốc 

                 Các khóa học luyện thi IELTS cho mọi trình độ của học viên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức, bài học bổ ích và lý thú, giúp bạn có thể đạt được mục tiêu Tiếng Anh mà mình đề ra. Liên hệ với SET để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về các khóa học nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí tư vấn

    SET Global cam kết bảo mật thông tin của quý anh/chị

    This will close in 0 seconds