[RECAP]💏 [Món quà yêu thương] Công ty Cổ phần Không gian Công nghệ Giáo dục và Thương mại SET cùng Công ty Cổ phần đào tạo SEDU tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho trẻ em tại Làng Trẻ SOS

Sáng ngày 1/06, SET và SEDU đã tổ chức một chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, nhằm mang niềm vui và hy vọng đến với trẻ em khó khăn tại Làng trẻ SOS ở quận Mai Dịch, Hà Nội. Chương trình đã diễn ra thành công với sự góp mặt và cống hiến từ hai công ty.
💓Chương trình đã tạo ra một không khí vui tươi và ý nghĩa cho các em thông qua các hoạt động giải trí và giáo dục. Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, các em được khuyến khích bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình về quyền trẻ em và tầm quan trọng của việc được trưởng thành trong môi trường yêu thương và an toàn.
💓Công ty cổ phần đào tạo để trao tặng 30 bộ quần áo và 30 đôi giày thể thao cùng với Công ty Cổ phần Không gian Công nghệ Giáo dục và Thương mại SET đã tặng 10 thùng sữa cho các em.
💓Đại diện của SEDU và SET đều chia sẻ hy vọng rằng sự đóng góp của họ sẽ mang lại niềm vui, hỗ trợ và động lực cho tương lai tươi sáng của các em. Chương trình này không chỉ đáng chú ý về mặt xã hội mà còn thể hiện sự tận tâm và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và trẻ em khó khăn.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí tư vấn

    SET Global cam kết bảo mật thông tin của quý anh/chị

    This will close in 0 seconds