Để đảm bảo những hiệu quả tốt nhất trong hoạt động của công ty cùng các đối tác, khách hàng, vừa qua Công ty cổ phần Không gian Công nghệ Giáo dục và thương mại SET có thông báo về việc tạm ngừng hoạt động thương mại để khắc phục và chấn chỉnh các lỗi vận hành của Dự án Space E. Sau khi hoàn thiện, từ ngày 24/10/2023 mọi hoạt động thương mại của SET trở lại hoạt động bình thường, cụ thể như sau:

Theo đó, công ty và Ban lãnh đạo SET đã nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục và chấn chỉnh các lỗi vận hành từ việc kiểm điểm lại tính hiệu quả của Dự án Space E liên quan tới công tác tuyển dụng Cộng tác viên và chính sách bán hàng. Vì thế, công ty đã:

  • Xây dựng lại quy trình tuyển dụng Cộng tác viên minh bạch, công bằng, đảm bảo quyền lợi của các ứng viên.
  • Chấn chỉnh lại công tác đào tạo Cộng tác viên và chính sách bán hàng tại các địa điểm kinh doanh
  • Điều chỉnh chính sách bán hàng phù hợp với thực tế thị trường, đảm bảo lợi ích cho cả công ty, đối tác và nhân sự.

Với những nỗ lực trên, công ty SET tin tưởng rằng các lỗi vận hành đã được khắc phục và chấn chỉnh một cách triệt để. Công ty chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng và đối tác.

Bên cạnh đó, công ty SET vẫn tiếp tục triển khai hoạt động thương mại các sản phẩm cho các đối tác của công ty. Chúng tôi tin rằng mô hình bán hàng của SET là mô hình năng động, sáng tạo và vẫn được các đối tác tin tưởng.

Công ty cổ phần Không gian Công nghệ Giáo dục và thương mại SET xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí tư vấn

    SET Global cam kết bảo mật thông tin của quý anh/chị

    This will close in 0 seconds