Hệ thống Anh ngữ SET GLOBAL thu hút hàng trăm ngàn học viên ôn luyện

SET GLOBAL là mô hình siêu thị Tiếng Anh duy nhất tại Hà Nội. Nhờ ra đời trong thời đại kỷ nguyên số, SET tiên phong áp dụng những chính sách, cơ chế hoạt động, chất lượng đào tạo tiên tiến nhất nhằm mang lại những lợi ích tối đa cho sự phát triển ngoại ngữ của đa thế hệ học viên. Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động, SET đã thu hút hàng chục ngàn bạn trẻ trên toàn quốc và nhận được vô số phản hồi tích cực về phương pháp giảng dạy lẫn cơ sở vật chất. 

 

Mục Lục

Ưu điểm thu hút học viên của SET GLOBAL

Tự do lựa chọn Trung tâm phù hợp 

 

Ưu điểm lớn nhất của hệ thống trung tâm Tiếng Anh SET GLOBAL chính là mang đến cho học viên nhiều sự lựa chọn về Trung tâm, khóa học và hình thức học phù hợp nhất. Tạo dựng một hệ thống đa trung tâm: Trung tâm anh ngữ Sedu English, Học viện anh ngữ EDP, với hàng trăm địa điểm học trải dài trên toàn Hà Nội. Học viên sẽ dễ dàng lựa chọn một trung tâm chất lượng nhất và gần nhất để tham gia học tập thông qua sự tư vấn của đội ngũ đầu tàu SET GLOBAL. 

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Toàn bộ giáo viên của hệ thống SET GLOBAL có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, lâu năm với tinh thần đầy nhiệt huyết, năng động.  Đa số các giáo viên đều là cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh, sư phạm Anh…, sở hữu đầy đủ chứng chỉ chuyên môn như CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults – Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người lớn) hay TESOL (Teachers of English to Speakers of Other Languages – Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ khác, không phải là tiếng Anh).

 

Cơ sở vật chất hiện đại

Thấu hiểu việc trang bị cơ sở vật chất là một trong những yếu tố thực sự quan trọng nhằm bảo đảm chất lượng giáo dục, SET GLOBAL đã xây dựng cơ sở vật chất ở tất cả các Trung tâm đào tạo đều phải đạt chuẩn quốc tế với không gian hiện đại – khang trang – tiện nghi từ khu vực tư vấn cho tới mỗi phòng học. Điều này tạo nên một môi trường học tập ngoại ngữ lý tưởng cho mọi học viên để việc ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời giúp học viên vui vẻ, tự tin và thoải mái trong mỗi giờ học. 

 

Chương trình học đa dạng

SET GLOBAL trở thành điểm đến vô cùng lý tưởng khi sở hữu nhiều khóa học hấp dẫn như:

 

Khóa học ôn luyện IELTS 

IELTS BASIC ( 0-3.5)   Đây là khóa học ôn thi ielts cho người mới bắt đầu, người mất gốc muốn ôn luyện ielts từ con số 0

IELTS FOUNDATION (3.5- 5) :  Lớp học giúp củng cố kiến thức Tiếng Anh, làm quen với bài thi IELTS đồng thời nâng cao trình độ 4 kỹ năng toàn diện hơn

IELTS ADVANCED (5.5-6.5) : Khóa học được thiết kế dành cho người học đang có nền tảng Tiếng Anh cơ bản vững chắc với mục tiêu đầu ra là 6.5 tương đương với trình độ B2 khung châu Âu.             

IELTS 6.5+ : Với mục tiêu này, các bạn học viên sẽ được chinh chiến với 4 kỹ năng thi Ielts nâng cao, rèn luyện kỹ năng làm đề thần tốc.  

 

Khóa học luyện thi Toeic 

TOEIC 0-300  Bạn sẽ nắm được phương pháp phát âm chuẩn, hệ thống từng   vựng, cấu trúc, nghe nói sơ cấp nhất.

TOEIC 300-500 : Khóa học cung cấp lượng từ vựng, mẫu câu, cấu trúc thường xuyên xuất hiện trong kỳ thi Toeic. Bạn sẽ nắm được tư duy ra đề và các mẹo làm đề thi hiệu quả nhất. 

TOEIC 500-700+ : Đối với những bạn học viên đã sở hữu kiến thức Toeic chắc chắn. Tại đây,  giảng viên sẽ truyền tải vốn kiến thức nâng cao, cải thiện phản xạ nghe nói và tăng tốc độ luyện đề hiệu quả nhất.  

 

Khóa học giao tiếp 

Khóa học Tiếng anh giao tiếp  SEED : Phát âm chuẩn theo bảng IPA quốc tế, học những mẫu câu giao tiếp cơ bản nhất trong các chủ đề xoay quanh cuộc sống. 

Khóa học Tiếng anh giao tiếp SPROUT : Ghi nhớ hơn 500 từ vựng và và sử dụng 40 cấu trúc cơ bản theo chủ đề. Tăng cường  phản xạ nghe nói dựa theo hình thức bắt chước, kể chuyện. 

Khóa học Tiếng anh giao tiếp TRUNK : Chinh phục 1000 từ vựng và 150 cấu trúc giao tiếp thường gặp. Trau dồi kỹ năng nghe nói tự nhiên theo các chủ đề cơ bản

Khóa học Tiếng anh giao tiếp FLOWER : Rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh thành thạo, trôi chảy theo các chủ đề chuyên sâu

 

   SET GLOBAL đã thắp sáng ước mơ cho hàng trăm ngàn học viên theo đuổi hành trình chinh phục Anh Ngữ. Với những hiệu quả mà mình mang lại, SET GLOBAL thực sự là môi trường phát triển giáo dục quốc tế uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí tư vấn

    SET Global cam kết bảo mật thông tin của quý anh/chị

    This will close in 0 seconds